Bảng giá thuê xe tự lái ở thái bình

Bạn chuẩn bị có chuyến du lịch dài ngày cùng gia đình, hoặc tổ chức đi cùng cơ quan hãy tham khảo giá thuê xe tự lái ở Thái Bình.

Chúng tôi sẽ có những hướng dẫn cụ thể dành cho các bạn để các bạn có những chuyến hành trình thật tuyệt vời cùng bạn bè và người thân. Dưới đây là bảng giá mà Công ty dịch vụ thuê xe Anh Tùng cung cấp cho các bạn.

Bảng Gía thuê xe tự lái ở Thái Bình của Công ty Anh Tùng

  • Các loại xe bình dân như: Hyundai Getz, Kia Morning: giá thuê xe tự lái ở Thái Bình dao động từ 3000 – 500.000 đồng/ngày.
  • Các dòng xe khác phổ thông hơn như: Honda Civic, thuê xe Innova tự lái ở Thái Bình dao động từ 7000 – 900.000 đồng/ngày.
  • Các dòng xe cao cấp hơn như: Toyota Altis, Toyota Fortuner: giá thuê tại ở Thái Bình dao động từ 1.000.000 – 1.200.000 đồng/ngày.

Một số chú ý cần thiết khi các bạn thuê xe

Xem kỹ hợp đồng cho thuê xe ô tô tự lái Thái Bình

Cần chú ý đến các vấn đề trong bản hợp đồng như: chủ thể tham gia, chi tiết dịch vụ cho thuê xe tự lái Thái Bình, bảng giá cả cụ thể, quyền và trách nhiệm giữa hai bên…

  • Đơn giá thuê xe ô tô được tính theo ngày hay theo số km.
  • Nếu như giá thuê xe tự lái Thái Bình tính theo ngày thì cách tính phí phụ trội ngoài giờ như thế nào? Bao nhiêu tiền cho mỗi km vượt mức (thông thường là từ 2.000 – 3.000 đồng/km) hoặc mỗi giờ vượt mức (thường phụ thu 100.000 đồng/giờ).
  • Cách giao nhận xe thế nào: bằng biên bản, có chụp ảnh xe lại không, tính xăng theo thực tế (căn cứ vào vạch xăng).
  • Nếu xe ô tô tự dưng bị hỏng trên đường thì phải xử lý như thế nào, bên nào chịu trách nhiệm và chi phí ra sao…
  • Đặt cọc gồm có những gì: tiền mặt hoặc tài sản khác chẳng hạn như: hộ khẩu, xe máy đã được đăng ký chính chủ… (nếu bạn để lại xe máy thì tốt nhất nên cầm theo chìa khóa xe).

Kiểm tra kỹ khi nhận xe

  • Vì đây là các loại xe dùng chung, nên rất là dễ có những hỏng hóc, trầy xước từ trước, mà nếu như bạn vội vàng nhận xe mà không kiểm tra kỹ lưỡng và không ghi chú vào biên bản thì khi trả xe bạn sẽ bị rầy rà, thậm chí tệ hơn là phải trả thêm chi phí cho những thiệt hại không phải do bạn gây ra.
  • Đây là những điều chú ý cần thiết khi các bạn mới lần đầu thuê xe. Để tránh những đáng tiếc có thể xảy ra khi thuê xe hãy đến với dịch vụ thuê xe Anh Tùng các bạn sẽ không phải lăn tăn khi phải chọn lựa những điều này.

Chúc các bạn thành công trong mỗi chuyến đi!

Bạn có thể tìm hiểu thông tin các dịch vụ khác như

Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ

Dịch vụ cho thuê xe máy

Dịch vụ cho thuê xe 4 chô tốt nhất

You may also like...

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *