Các tour du lịch Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh giàu truyền thống thuộc đồng bằng bắc bộ với rất nhiều những địa danh nổi tiếng. Trong bài viết sau đây mình xin giới thiệu về các tour du lịch Thái Bình đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Tìm hiểu về Thái Bình

  • Để hiểu rõ hơn về tỉnh Thái Bình mình xin giới thiệu qua đôi nét về địa danh này nhé. Tỉnh thái bình là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng bắc bộ của Việt Nam. Nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng 110km về phía đông nam, tiếp giáp với các tỉnh như Hưng Yên, Hải Dương ở phía bắc, Hải Phòng ở phía đông, Hà Nam, Nam Định ở phía tây, tỉnh có địa hình khá bằng phẳng, có bờ biển dài cùng nhiều con sông chảy qua như Sông Hồng, Sông Hoá… mang tới cho vùng đất này phú sa cùng nhiều sản vật phong phú. Thái Bình đã từng là vựa lúa gạo của miền bắc trong cuộc kháng chiến chống Mỹ của dân tộc. Hình ảnh chị hai năm tấn luôn sống mĩ trong chúng ta mỗik hi nhớ về giai đoạn lịch sử đầy khó khăn và can go ấy.
  • Nhờ khí hậu cận nhiệt đới nóng ẩm, đất đai màu mỡ con người sống chan hoà mà Thái Bình luôn nổi tiếng với những địa danh như đền Trần, đền Tiên la, chùa Keo, đặc biệt Thái Bình còn là nơi lưu giữ nghệ thuật chèo là một nét văn hoá dân gian của dân tộc. Bên cạnh những địa danh Thái Bình còn nổi tiếng với rất nhiều danh nhân Nguyễn Đức Cảnh người đảng viên đầu tiên của Đảng ta, anh hùng Phạm Tuân người đầu tiên bay vào vũ trụ được trao tặng danh hiệu anh hùng liên xô.
  • Các làng nghề truyền thống của Thái Bình cũng là một điểm du lịch đáng chú ý với làng nghề chạm bạc Đồng Xâm thuộc xã Hồng Thái huyện Kiến Xương. Làng Nguyễn đây chính là một tên gọi khác của xã Nguyên Xá thuộc Đông Hưng, Thái Bình nơi có món bánh cáy ngon, nổi tiếng gần xa, làng vườn Bách thuận thuộc huyện Vũ Thư, Thái Bình nơi đây được xem là làng vườn truyền thôgns với nghề trồng cây với đủ các loại như cam, táo, ổi… cùng nhiều cây cảnh có giá trị cao.
  • Với đường bờ biển dài du lịch biển của Thái Bình cũng phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Với nhiều bãi biển đẹp như Biển Đồng Châu thuộc huyện Tiền Hải, nằm cách thành phố 35km. Được sự quan tâm của tỉnh thì du lịch biển Đồng Châu phát triển rất nhanh chóng với những nhà hàng, khách sạn mọc lên bên bờ biển. Bên cạnh đó khu du lịch sinh thái biển Cồn Vành và Cồn Thủ với bãi cát trứng mịn, rừng thông xanh ngắt, đặc biệt là Cồn Vành một khu rừng ngập mặn là nơi bảo tồn nhiều loạii chim quý hiếm như cò, mòng biển…

Các tour du lịch Thái Bình.

  • Hiện nay công ty chúng tôi đang tổ chức rất nhiều những tour du lịch về với Thái Bình, với thời gian cùng mức giá khác nhau. Quý khách sẽ được trải nghiệm những địa danh du lịch nổi tiếng và tìm hiểu khám phá thêm về vùng đất, thiên nhiên, con người Thái Bình.
  • Một số tour như khám phá chùa keo, du lịch đền Trần, du lịch Cồn Vành, Cồn Đen… chắc chắn sẽ thu hút quý khách.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể biết thêm chi tiết về các tour du lịch Thái Bình, du lịch trong nước, ngoài nước khác bạn nhé.

 

You may also like...

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *