Đi các địa điểm du lịch Thái Bình

Ở trên đất nước ta có rất nhiều vùng đất mới, nơi có những sản vật, địa danh, con người đang chờ khám phá. Đi các địa điểm du lịch Thái Bình sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm thú vị và hết sức tuyệt vời. Vậy những địa điểm du lịch nào ở Thái Bình được yêu thích hiện nay. Hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé.

Các địa điểm du lịch hút khách của Thái Bình

  • Làng nghề chạm bạc Đồng Xâm, Kiến Xương: nằm cách thành phố chừng 25km, làng nghề chạm bạc Đồng Xâm thuộc huyện Kiến Xương là một địa điểm được rất nhiều du khách từ nhiều nơi trong cả nước tìm đến. Khi tới với nơi đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng những nghệ nhân với đôi bàn tay tài hoa khéo léo của mình, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật, trang sức bằng bạc đầy tinh xảo và hấp dẫn. Làng nghề bánh Cáy làng Nguyễn với thương hiệu bánh cáy nổi tiếng trong cả nước với vị đượm, mùi thơm nồng của lạc, đậu, gạo nếp chắc chán đây là món quà đầy ý nghĩa cho người thân bạn bè sau chuyến du lịch Thái Bình khi trở về nhà.
  • Đền Trần thuộc huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình: đây là một trong những điểm du lịch tâm linh nổi tiếng trong cả nước, mỗi năm hàng vạn du khách đổ về đây tham quan, cầu xin đức thánh Trần những điều may mắn, tốt lành với gia đình, bạn bè, phúc lộc trong làm ăn, buôn bán. Bên cạnh đó địa điểm Chùa Keo thuộc huyện Vũ Thư cũng là một điểm du lịch tâm linh không thể bỏ qua khi đến với mảnh đất này, chùa được thiết kế với phong cách kiến trúc độc đáo, ấn tượng nhưng cũng đầy linh thiêng mang tới sự thu hút của du khách thập phương.
  • Du lịch biển cũng phát triển rất mạnh mẽ trong những năm gần đây ở Thái Bình. Được sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh thì bãi biển Cồn Vành, Cồn Đen đang là những địa điểm du lịch hút khách trong mùa hè này. Khi tới đây bạn không những được sải bước trên những bãi cát dài trải đầy ánh nắng, tắm mình trong làn nước biển xanh mát mà còn được thưởng thức những món hải sản tươi ngon với giá thành rất rẻ, gặp gỡ những con người chan hoà tình cảm. Quá tuyệt vời cho một chuyến du lịch biển.
  • Du lịch văn hoá cũng là một thành phần làm nên thành công của du lịch Thái bình trong bản đồ du lịch của cả nước. Với những làn điệu chèo mượt mà, mềm mại thắm đượm nét văn hoá dân gian. Bạn sẽ được hoà mình vào một không khí tràn đầy bản sắc văn hoá dân tộc khi thưởng thức tại nơi đây.

Bạn đã biết rõ hơn về các địa điểm du lịch của Thái Bình. Vậy còn chần chừ gì nữa cùng chuẩn bị và đi các địa điểm du lịch Thái bình ngay thôi.

You may also like...

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *