Thuê xe đến các địa điểm nổi tiếng tại Thái Bình

Danh hiệu “quê hương năm tấn” khiến nhiều du khách lầm tưởng Thái Bình chỉ có ruộng lúa bạt ngàn, song nếu tìm hiểu kỹ, vùng đất này còn sở hữu những bãi biển tuyệt đẹp. Du lịch đến các địa điểm nổi tiếng tại Thái Bình bạn sẽ tha hồ được hưởng trọn những cảnh đẹp kỳ vĩ tại vùng đất này.

Hãy cùng du lịch đến các địa điểm nổi tiếng tại Thái Bình

Thái Bình được biết đến là địa danh du lịch khá nổi tiếng với các khu du lịch biển, các làng nghề truyền thống cùng những công trình văn hóa lịch sử và các sinh hoạt văn hoá dân gian đậm đà bản sắc. Nào, hãy điểm qua một số địa điểm du lịch nổi tiếng Thái Bình ngay thôi!

  • Bãi biển Đồng Châu: Với bờ biển trải rộng ngút ngàn, sóng biển hiền hòa êm dịu và được điểm tô những hàng phi lao xanh ngát ở ven bờ. Nơi này còn mang nét quyến rũ rất riêng bởi có những cánh đồng Vạng (ngao) với vô vàn chòi canh được cắm chân dưới cát biển, trải đều hút tầm mắt dã tạo nên nét chấm phá độc đáo cho bãi biển Đồng Châu

  • Khu du lịch sinh thái cồn vành: Du khách đến với Cồn Vành sẽ được tắm mình dưới nắng gió biển khơi, đi bộ trong rừng thông và lắng nghe tiếng gió rì rào, thưởng thức những hải sản tươi ngon tại các nhà hàng vươn mình ra trước biển.

  • Khu du lịch sinh thái Cồn Đen: Du khách có thể thả hồn trước biển, khám phá hệ sinh thái rừng ngập mặn độc đáo khi đi dạo trên Cây cầu tre dài 500m của khu du lịch Cồn Đen.

  • Chùa Keo: Với quy mô rộng lớn bao gồm nhiều công trình bề thế, chùa Keo Thái Bình được đánh coi là một kiệt tác nghệ thuật bằng gỗ, mọt minh chứng cho sự tài hoa của những nghệ nhân thời nhà Lê. Điều đặc biệt là chùa Keo không chỉ thờ Phật mà còn thờ Thánh với cách bố trí tiền Phật – hậu Thánh, trước sau rất hài hòa.

Thái Bình ta đó mà ta yêu thương câu ca vang mãi trong lòng người dân Thái Bình và lòng người Việt Nam, mỗi lần đến với Thái Bình làm lòng ta xao xuyến với bao kỷ niệm hào hùng của cha ông thời chống giặc ngoại xâm, truyền thống hào hùng của các anh hùng dựng nước giữ nước, thấm đẫm tính nhân văn cao cả khi thăm vùng đất địa linh hào kiệt này.

Bạn có thể thuê các phương tiện gì của chúng tôi

Xe con 4 chỗ

Xe gia đình 7 chỗ

Xe car 16 chỗ

Xe máy

Bạn cũng có thể thuê các mẫu xe cưới của chúng tôi nếu như bạn có nhu cầu

Đây là một số địa danh nổi tiếng tại Thái Bình các bạn muốn biết thêm nữa hãy cùng Công ty du lịch dịch vụ thuê xe Anh Tùng khám phá thêm những danh lam thắng cảnh của Thái Bình nữa nhé. Chúc các bạn có những chuyến đi đầy lý thú với Anh Tùng!

You may also like...

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *