Thuê xe ô tô 4 và 7 chô tại thái bình giá rẻ

Dịch vụ thuê xe ô tô 4 và 7 chỗ tại Thái Bình giá rẻ Anh Tùng chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe tự lái, có lái cho cá nhân,công ty.

Luôn đảm bảo uy tín chất lượng trong từng khâu của dịch vụ nên trong những năm qua Anh Tùng đã đem lại nhiều sự đồng tình của quý khách trong toàn tỉnh khi tham gia bất kỳ một dịch vụ thuê xe nào tại đây. Được khách hàng khen ngợi và đánh giá cao trong cả cách điều hành và phục vụ khách hàng nên Anh Tùng là dịch vụ thuê xe tại Thái Bình giá rẻ, uy tín, chất lượng mà bạn nên lựa chọn.

Khi thuê xe ô tô 4 và 7 chỗ tại Thái Bình giá rẻ bạn sẽ có những tiện ích gì?

–         Các loại xe được mua đời mới 2016-2017 sạch sẽ, êm ái, máy lạnh mát mẻ, không có mùi hôi như taxi hay xe chạy dịch vụ chuyên dùng

–         Xe gia đình, hoàn toàn không có logo taxi hay bất kì hình ảnh nào cho thấy bạn đi xe thuê. Rất thuận tiện và uy tín khi bạn đi gặp đối tác làm ăn, đi thăm nhà thông gia hay đi các mục đích khác.

–        Tài xế là lái

Tài xế là chủ xe trực tiếp lái xe phục vụ bạn, là xe gia đình nên luôn được giữ gìn sạch sẽ, chạy điềm đạm, ít bị say xe, không đua bơi, thắng gấp, Ăn nói lịch sự, nhã nhặn. Chúng tôi có nhiều tài xế có thể giao tiếp tốt với khách nước ngoài bằng tiếng Anh.

–         Bạn có thể yên tâm hoàn toàn về vấn đề an toàn bản thân, thái độ của tài xế… Công ty chúng tôi tuyển chọn các tài xế lớn tuổi, nhiều kinh nghiệm lái xe. Tài xế thạo đường, thông lối. Chạy xe cẩn thận an toàn. Thông tin cá nhân của tài xế rõ ràng minh bạch.

Cách đặt dịch vụ thuê xe 4 và 7 chỗ của Anh Tùng:

Xe du lịch 4-7 chỗ có ở khắp các huyện trong tỉnh Thái Bình và tài xế luôn sẵn sàng để đón khách. Chỉ sau 45 phút đến 1h là có mặt khi bạn yêu cầu đi xa gấp. Tuy nhiên, nếu bạn không gấp hoặc dự định đi chơi xa vào dịp lễ hoặc cuối tuần, vui lòng gọi điện đặt xe trước 1-2 ngày để đảm bảo có được chiếc xe tốt nhất. Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn. 

  • Đối với thuê xe 4-7 chỗ, Bạn có thể đặt thuê xe qua điện thoại mà không cần đặt cọc, ký hợp đồng rắc rối, chỉ cần điện thoại đặt xe là có ngay.
  • Chúng tôi đảm bảo uy tín 100%. Chỉ có trường hợp khách hàng đặt xe rồi hủy chứ chúng tôi đã nhận đặt xe là chắc chắn có xe phục vụ bạn. Do đó vui lòng chỉ đặt xe khi bạn đã chắc chắn 100% ngày giờ điđể tránh mất thời gian và tiền bạc cho cả đôi bên. Nếu có nhu cầu hủy chuyến trước giờ đi, vui lòng gọi điện báo trước nhé!

Bạn có thể tham khảo thêm một số dịch vụ khác của chúng tôi tại

Thuê xe 16 chỗ tại thái bình

Thuê xe máy ở thái bình giá rẻ nhất

http://thuexethaibinh.net/thue-xe-o-tu-lai-tai-thai-binh-gia-re/

You may also like...

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *