Thuê xe ô tô tự lái tại Thái Bình giá rẻ

Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu đi lại của con người cũng theo đó tăng theo, vì vậy mà việc sử dụng các phương tiện đi lại cũng phổ biến hơn, việc thuê xe ô tô tự lái tại Thái Bình có xu hướng phát triển mạnh mẽ hơn với nhiều mục đích khác nhau như đi du lịch xa cùng bạn bè, gia đình… Tuy nhiên, việc lựa chọn một chiếc xe trong lần đầu thuê thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ dịch vụ cho thuê xe ô tô tự lái Thái Bình của các trung tâm hiện nay để có lựa chọn chính xác và tiết kiệm chi phí cho bản thân và gia đình. Bài viết này sẽ cho bạn một số kinh nghiệm cần thiết để bạn có những chuyến đi tuyệt vời nhất.

Bạn muốn thuê xe ô tô tự lái tại Thái Bình với mục đích gì?

Việc đầu tiên trước mỗi chuyến đi bạn phải xác định được mục đích muốn thuê xe của bạn là gì? Để các bạn tính toán các phương án tối ưu để thuê xe và để chọn lựa gói dịch vụ và loại xe cho phù hợp. Trong đó, có một vài tiêu chí bạn cần phải xem xét kỹ như:

  • Địa Điểm đến là những nơi nào?
  • Hành trình Quãng đường đi của bạn sẽ dự tính là bao nhiêu km?
  • Đường có dễ đi không, hay đường xấu khó đi?
  • Xác định được thời gian Đi trong bao lâu?
  • Tổng số người trong chuyến Đi là bao nhiêu?

Từ đó, bạn đã sẳn sàng chọn cho mình loại xe du lịch hay là xe đa dụng và xe bao nhiêu chỗ ngồi… Khi đó, bạn mới chuyển sang việc tiếp theo là tham khảo một vài trung tâm cho thuê xe tự lái Thái Bình để chọn được chiếc xe tốt và phù hợp nhất.

Một số thủ tục cho thuê xe ô tô tự lái tại Thái Bình

Bạn cần mang theo đầy đủ các loại giấy tờ như sau nếu muốn thuê xe ô tô tự lái Thái Bình:

  • Bản gốc giấy phép lái xe ô tô hạng B1 trở lên (để đảm bảo bạn đủ điều kiện lái xe ô tô).
  • Bản gốc CMND (để đối chiếu thông tin bạn ghi trên hợp đồng).
  • Bản gốc hộ khẩu tại Thái Bình (để trung tâm cho thuê xe tự lái tại Thái Bình giữ làm tin).
  • Một chiếc xe máy đã được đăng ký chính chủ, có giá trị trên mức nào đó tùy theo từng trung tâm (thông thường là từ 15.000.000 – 20.000.000) cùng với giấy đăng ký xe (Cà vẹt). Hoặc bạn cũng có thể đặt cọc bằng tiền mặt (khoảng 20.000.000 đồng).

Khi đã hoàn tất đầy đủ các loại giấy tờ và tài sản đặt cọc, thì bên phía trung tâm cho thuê xe hơi tự lái Thái Bình sẽ làm tiếp các thủ tục tiếp theo.

You may also like...

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *